SEXY UPDATE

เป็นแบรนด์กีฬาที่มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนานในบ้านเรานะครับ ในเพจของ QuickSilver ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ เหล่านี้น่ารักกันทุกคนเลย

ณเดชเปลือยอกซักผ้าสุดเซ็กซี่

หนุ่มคนนี้ยังคงฮอตไม่จางจริงๆ ค่ะ ในโลกออนไลน์วันนี้ยังคงคุกกรุ่นด้วยความแรงของหนุ่มคนนี้กับชุดภาพ top less ซักผ้า โอแม่เจ้า ทั้งเก่ง ทั้งขยันแบบนี้อยากได้มาเป็นพ่อของลูกเหลือเกินค่ะ ...

SECRET CHAPTERS AT THE LIBRARY by Surround

คู่รักหวาน เทย่า โรเจอร์ส และ มิก้า ชูนวลศรี ไปพักผ่อนที่สมุย โดยเลือกพักในบริเวณใหม่ Secret...

เที่ยวเกาะเต่ากับ FomefommeLog

เกาะเต่ากันมั้ย เกาะเราไปก็ได้... อะจึ้ยย!!! ไม่ใช่ *ทริปนี้จะเป็นเรื่องราวการเที่ยวเกาะเต่าที่โฟมไปมาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จะขออนุญาต throwback กลับไปนิดนึงละกันนะขอรับ* ...

“ปิ่น เก็จมณี” ใส่บิกินีตัวจิ๋ว ควง “เจ้าขุน” เพิ่มความแซ่บแบบคูณสอง

เพิ่มองศาความฮอตให้กับทะเลอีกแล้ว สำหรับครอบครัว วรรธนะสิน ที่ล่าสุดได้เคลียร์คิว หาเวลาว่างพากันไปพักผ่อนใกล้ๆ ที่เกาะครามน้อย สัตหีบ ซึ่งคุณแม่สายแซ่บอย่าง ปิ่น เก็จมณี...

The Best of Haruehun Airry

สำหรับแอรี่คือช่างภาพอันดับต้นๆ ของประเทศไทยที่ฝากฝีมือและผลงานไว้มากมาย ผลงานที่โดดเด่นคือการถ่ายรูปของนายแบบที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ วันนี้ HOTBOY ขอนำคอลเลคชั่นผลงานของช่างภาพคนนี้มาฝากกันว่าจริงอย่างที่เจ้พูดหรือเปล่านะคะ สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานเด็ดๆ ของ Haruehun Airry สามารถคลิก...

LIAM WARD x ISSUE UNDERWEAR

พบกับความแซ่บของนายแบบหนุ่มหล่อลูกครึ่งหุ่นดี LIAM WARD หนุ่มคนแรกของ SPECIAL PROJECT ISSUE UNDERWEAR × Redmodelling ฟินนนนนนนนนน LIAM...

ภาพและคลิปสุดฮอตของฟิล์ม ธนภัทร จากละคร หน้ากากแก้ว

สำหรับละครเรื่องนี้หนุ่มฟิล์มเอาใจแฟนคลับเต็มที่เลยนะครับ แหม๋ เรียกได้ว่ายอมถอดให้เห็นความแซ่บกันแบบเต็มๆ ใครยังไม่ดูห้ามพลาด ชมพูเชียวววววว ขาวอะไรเบอร์นั้นล่ะพ่อ ...

รวมภาพสุดเซ็กซี่ของ Pietro Boselli

หนุ่มนายแบบคนนี้ฮอตจริงๆ ครับ หุ่นเพอร์เฟคแถมยิ้มน่ารักแบบสุดๆ ไปเลย คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ถ่ายกับนิตยสาร Flaunt Magazine นี่ร้อนจนไฟลุกกันเลยทีเดียว ...

Teaser หนุ่มคนใหม่จาก Avenue Magazine มาอีกแล้ว

หล่อใช้ได้เลยครับคนนี้ ผิวสีแทนสวยมากเลยทีเดียว จะมาเล่มไหนนั้นต้องติดตามกันต่อไป

theAERAONE เล่มใหม่น่าสนใจมากครับ

HOT BOY NEWS วันนี้เราต้องดีใจรอไว้เลยสำหรับหนุ่มปริศนาคนนี้ที่จะมาขึ้นปกหนังสือเล่มใหม่ หุ่นดีมากหน้าตาหล่อแบบไทยผสมตี๋หน่อยๆ ฝีมือการถ่ายรูปและการจัดแสงใช้ได้เลยทีเดียว ส่วนจะออกวันไหนติดตามกันได้เลยนะครับ Twitter:...

หนุ่ม Exotic เป็นอย่างไร ผิวแทนน่าค้นหาจริงหรือไม่

ต้องขอบอกก่อนนะครับว่าผมเป็นคนนึงที่นิยมหนุ่มผิวสีแทนเช่นเดียวกัน (หนุ่มตี๋ก็ชอบ 555) วันก่อนไปเจอเพจนึงมาชื่อ Exotix ต้องขอบอกว่าเป็นเพจที่ผมว้าวมากเลยทีเดียว ทั้งการวางเลย์เอ้าท์ ทำได้น่าสนใจ เนื้อหาดี...

พรีวิว ALEXIS MEN 08 Thai Boxing

Alexis เป็นหนึ่งในหนังสือออนไลน์ที่ถูกเทสของผมมากทีเดียวครับ นายแบบหน้าสดใหม่ หน้าตาดี ออกมาแต่ละเล่มก็มีคอนเซฟท์ต่างกันชัดเจน เรียกได้ว่าคุ้มค่าเงินที่เราจ่ายไป สำหรับเล่ม 8 ที่กำลังจะมาถึงนี้นายแบบน่าสนใจแค่ไหน...

ดูทั้งหมด...